Tầng 4 tòa nhà VNT Tower
19 Nguyễn Trãi
Q.Thanh Xuân, Hà Nội

(84-4)730.172.69
Email: tonkindesign@gmail.com
 
 
 
TIN TỨC

Vật liệu xây dựng tiêu thụ mạnh dịp cuối năm

 Các công trình xây dựng đang dần hoàn thiện, nhu cầu sơn sửa nhà tăng, thị trường bất động sản phục hồi giúp ngành vật liệu xây dựng phát triển.
 Tại các cửa hàng trên tuyến đường chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng tại TP HCM như đường Tô Hiến Thành, Thành Thái (quận 10), Lý Thường Kiệt (quận 11), sức mua các mặt hàng chủ đạo như xi măng, sắt thép, gạch ốp lát, sơn tường trang trí tăng mạnh từ đầu tháng 12 đến nay.
 

Dự án Tara Residence vượt tiến độ xây dựng

 Dự án đã gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc vào ngày 16/12 và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.Đối với các dự án chung cư, tiến độ và chất lượng luôn được khách hàng quan tâm khi chọn mua nhà. Thấu hiểu tâm lý này, chủ đầu tư dự án Tara Residence chú trọng đẩy mạnh tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng đã đề ra. 
 

Dồn dập dự án bàn giao nhà trước Tết

Dựa trên tâm lý mong muốn mua nhà an cư trước Tết, hàng loạt chủ đầu tư đã và đang gấp rút bàn giao nhà vào những tháng cuối cùng của năm 2016 âm lịch.

Tính năng hiện đại trong căn bếp gia đình

 Kết hợp giữa kiến trúc và nội thất, tôi chọn phong cách hiện đại nhằm đơn giản trong trang trí đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho gian bếp.
 

Những ngôi nhà thách thức quy luật vật lý

 Các kiến trúc sư nghĩ ra nhiều công trình có kiểu dáng kỳ lạ, tưởng như không thể xây dựng theo quan điểm thông thường. 
 

Mang kiến trúc cổ xưa vào căn bếp nhỏ

 Lối thiết kết trên nền đá mài đơn giản, tập trung điểm nhấn vào nội thất gỗ, đầy đủ các thiết bị hiện đại tạo cho người dùng không gian bếp thoải mái.
Căn bếp theo xu hướng của lối kiến trúc cổ xưa, ngắn gọn mang tính truyền thống Việt Nam. Bếp với nền đá mài đơn giản, tập trung điểm nhấn vào nội thất gỗ, đồng thời vẫn đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm tạo cho người dùng không gian thoải mái nhất.
 

Biệt thự có những cánh cửa và cầu thang bất thường

 Ngôi nhà ở Áo phủ cỏ xanh có nhiều cầu thang lơ lửng không thể đi lại, hoặc cửa sổ bị thừa cánh.
 
 1 2 3 4

© 2015 TonkinDesign. All Rights Reserved. Designed by HALO cổng trục

 

 

 

cầu trục